Uống mật ong có nóng không?

Mật ong vừa là dược phẩm vừa là thực phẩm, là một trong số ít các sản phẩm có tác dụng rộng rãi,  ít tác dụng phụ nếu biết sử dụng đúng cách.

Trong quá trình sử dụng mật ong để chữa bệnh và làm đẹp, một vấn đề được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc đó là mật ong có nóng không?  Một số chị em chia sẻ, khi uống mật ong pha nước ấm vào mỗi sáng thấy có mụn nổi lên, vậy uống mật ong có nóng không? Hay có khách hàng nói thường sử dụng mật ong và nghệ đen hoặc với bột quế để chữa bệnh đau dạ dày nhưng gặp một vấn đề là vào mùa hè thường nổi mụn,  vậy ăn mật ong có nóng không?

Theo giáo sư Lê Bảo Châu, mật ong nguyên chất có tính bình, mật ong pha đường có tính nóng. Vì vậy những người nóng trong nhất thiết khi sử dụng mật ong cần tìm đúng nơi cung cấp mât ong nguyên chất. Mật ong Hưng Yên tự hào là địa chỉ cung cấp mật ong nguyên chất, hoàn toàn không pha trộn, đảm bảo uy tín cho khách hàng. Mọi khách hàng trên địa bàn Hà Nội có thể kiểm tra sản phẩm trực tiếp trước khi mua hoặc có thể tới tận cơ sở sản xuất trực tiếp tham gia thu hoạch mật nguyên chất.

Khi sử dụng mật ong các bạn cũng chú ý, mật ong nguyên chất tuy có tính bình nhưng khi kết hợp với các vị khác nó sẽ thay đổi, ví dụ như kết hợp mật ong với nghệ, với bột quế để trị bệnh đau dạ dày. Vì nghệ và bột quế có tính nóng nên khi kết hợp với mật ong cũng dễ làm những người hay nóng trong nổi mụn, còn ai hợp thì da dẻ sẽ sáng đẹp và hồng hào lên rất nhiều. Vì thế để hạn chế tối đa, nhiều người thường sử dụng mật ong vào mùa đông nhiều hơn mùa hè để trung hòa bớt.

 

Chuyên mật ong bạc hà mèo vạc hà giang, mật ong rừng

Đ/C: Khu coma18 nhà A10 đường Lê Trọng Tấn  - La Khê - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 093 639 8281

 

Liên hệ :nvsanguss@gmail.com -Điện thoại: 0936398281

Chuyên cung cấp mật ong rừng,mật ong nhãn,mật ong nguyên chất,mật ong bạc hà, mật ong nguyên sáp